FréttirSkrá á póstlista

03.08.2012

Grillveisla í góðviðrinu

Sú hefð hefur skapast að starfsfólki HB Granda hefur á hverju sumri verið boðið til grillveislu á athafnasvæðum félagsins á starfsstöðvunum í Reykjavík, á Akranesi og Vopnafirði. Fyrr í sumar var efnt til slíkrar veislu á Akranesi en í gær var röðin komin að Reykjavík. Á Norðurgarði komu saman um 200 manns og nutu veitinganna í einstaklega góðu veðri.

Að sögn Bergs Einarssonar, verkstjóra í landvinnslunni í Reykjavík, sáu þrír kokkar í mötuneyti HB Granda á Norðurgarði um að grilla og nutu þeir aðstoðar annarra starfsmanna mötuneytisins. Boðið var upp á lamba- og svínagrillsneiðar og tvær gerðir af pylum, ostapylsur og þýskar pylsur. Alls fóru um 100 kíló af kjöti á grillin og með því var borið fram hrásalat, kartöflusalat og maísbaunir.

,,Við vorum að venju einstaklega heppin með veðrið, rúmlega 15°C hita og sól, og grillveislan heppnaðist einstaklega vel. Kokkarnir fengu a.m.k. miklar þakkir fyrir það hvernig til tókst,“ segir Bergur Einarsson.

 

Nýjustu fréttir

Allar fréttir